ผลมวย 26/10/66 ผลมวยศึกเพชรยินดี เวทีมวยราชดำเนิน มวยวันพฤหัสฯ

ผลมวย 26/10/66 ซึ่งเป็นอัปเดตผลมวยล่าสุดครั้งนี้ เป็นผลมวยในศึกมวยเพชรยินดี ที่ทำการแข่งขันบนเวทีมวยราชดำเนิน ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ผ่านมา โดยในรายการนี้มีมวยที่ทำศึกบนสังเวียนผ้าใบ 8 คู่ด้วยกัน

ซึ่งแต่ละคู่ก็มีชื่อชั้นและฝีไม้ลายมือที่สูสีกันมาก หากคอหวยที่ได้ชมผ่านการดูมวยสดกันไปแล้ว ก็คงจะสนุกไปกับการแข่งขันที่ต่างฝ่ายต่างออกอาวุธแลกกันทุกคู่ ทำให้มีหลายคู่ที่แพ้ชนะกันแบบน็อกเอาท์ ส่วนจะมีคู่ไหนบ้างที่มีผลแพ้ชนะในลักษณะนี้ ย้อนไปติดตามผลมวยย้อนหลัง เช็คผลมวยเมื่อวานนี้ที่เรา ufalaliga นำมาอัปเดตให้ติดตามกันได้เลย

ผลมวย 26/10/66

ศึกเพชรยินดี
เวทีมวยราชดำเนิน

  • เพชรน้องฟาร์ม ไฟต์เตอร์มวยไทย ชนะน็อกยก 5 ยอดหลักหิน ศิษย์จ่าอุ้ม
  • ลูกกรอกเพชร ภ.หลักบุญ ชนะน็อกยก 3 โล่ห์ทอง กรวยในเมืองยิมส์
  • หนึ่งพิชิต ช.เที่ยงธรรม ชนะน็อกยก 3 สมบัติ ศิษย์หลวงพี่น้ำฝน
  • ปาฏิหาริย์ ภ.หลักบุญ แพ้คะแนน ยอดธง สจ.โต้งปราจีน
  • เขตตะวัน มกช.สุพรรณ ชนะน็อกยก 1 ยอดธีระพงษ์ ศิษย์ผู้กองสาวเพชรบุรี
  • สกาย นุ้ยสี่มุมเมือง ชนะน็อกยก 4 ริมเขื่อน ส.ราชนิกุล
  • ปราบศึก พยัพคำพันธ์  แพ้คะแนน เพชรโพนงาม สายันต์ยิม
  • แสนเฮง ศิษย์หนึ่งอุบล  แพ้คะแนน บิ๊กบาส ศิษย์จ่าอุ้ม

สรุป ผลมวย 26/10/65

สำหรับผล ศึกเพชรยินดี ซึ่งเป็นมวยที่ทำศึกในวันพฤหัสบดี ที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำของคืนวันพฤหัสฯ ได้จบลงไปแลทราบผลกันแล้ว แต่เพื่อให้แฟนมวยได้อัปเดตผลมวยในเวทีนี้อีกครั้ง  เราจึงนำเอาผลมวยในรายการดังกล่าว มาให้ได้ติดตามกันอีกหน เพื่อดูผลมวยย้อนหลังที่แข่งจบลงไปมีคู่ไหนเป็นผลอย่างไรบ้างนั่นเอง

สำหรับใครที่ชื่นชอบในกีฬาหมัดมวยสามารถเข้ามาติดตามโปรแกรมมวยพรุ่งนี้  และผลมวยย้อนหลัง ได้ที่นี่ ufalaliga เพราะเรามีโปรแกรมมวยที่ลงทำการแข่งขันมาอัปเดตให้ได้ติดตามอยู่เสมอ ส่วนจะเป็นคู่ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปเช็ค โปรแกรมมวยวันนี้ เพื่อดูการประกบคู่ได้เลย

ทั้งนี้ขอย้ำว่ามวยเป็นกีฬาที่ดูให้สนุกเชียร์ให้มันส์ และเพื่อเป็นการคงไว้ในกีฬาซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาติ ทางเว็บ Ufalaliga ของเราไม่ได้สนับสนุนให้มีการเดิมพันขันต่อใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้าอดใจไม่ได้จะลองติดปลายนวมเพื่อดูมวยให้เร้าใจมากยิ่งขึ้น สามารถเข้ามาเดิมพันได้ที่นี่  Lotto5M , Ufabet และ  Lottoup ได้เลยลุ้นมันส์ทำกำไรงามแน่นอน