ผลมวย 6/11/66 มวยไทยพันธมิตร เวทีมวยกองทัพอากาศ (ธูปะเตมีย์)

ผลมวย 6/11/66 หากใครที่ชื่นชอบและเป็นแฟนตัวยงของกีฬาหมัดมวยแบบเข้าเส้น เรื่องข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับวงการมวย โดยเฉพาะโปรแกรมมวย และผลมวยยิ่งเป็นเรื่องที่สำคัญ ! เพราะเมื่อได้รู้ถึงสองเรื่องนี้แล้ว จะช่วยทำให้เราได้เลือกติดตามชมมวยได้ถูกที่ถูกเวลาด้วย

วันนี้  ufalaliga จึงได้รวมเอาผลมวยในศึกมวยไทยพันธมิตร ที่ทำการแข่งขันกันที่เวทีมวยกองทัพอากาศมาให้ได้ติดตามกัน เพราะการเช็คผลมวยย้อนหลังนี้จะช่วยทำให้การดูมวยเชียร์มวยในไฟว์ต่อไปสนุกยิ่งขึ้น โดยผลมวยวันนี้ล่าสุดมีผลการแข่งขันที่น่าสนใจ ดังนี้

ผลมวย 6/11/66

ศึกมวยไทยพันธมิตร
เวทีมวยกองทัพอากาศ (ธูปะเตมีย์)

  • ธนภัทร พุ่มพันธ์ม่วง แพ้คะแนน เพชรมรกต มกช.สุพรรณบุรี
  • ปราบไพรี ส.สว่างยิมส์ แพ้คะแนน เพชรสามโคก เดชเพชรสีทอง
  • บุญชัย ส.บุญมีฤทธิ์ ชนะคะแนน กล้าณรงค์ พันธ์พินิจ
  • แอ๊ดเทวดา ต.สุรัตน์ เสมอ เพชรนาย่า ปาร์ควิวขอนแก่น
  • เพชรท่าจีน ศิษย์กำนันเหน่ง แพ้คะแนน สะกา ศิษย์เจ๊เมย์
  • เพชรพยัคฆ์ พุฒิประชาชื่น ชนะน็อกยก 4 เพชรภูจอง ตี๋เมฆรบ
  • สี่พลัง ลูกเจ้าพ่อกุมภกัณฑ์ แพ้คะแนน บรู๊ซลี ส.บุญมีฤทธิ์
  • ปอนด์ เทวฤทธิ์ TKP.ยิมส์ แพ้น็อกยก 1 อำมหิต ไทยเกอร์มวยไทย

สรุป ผลมวย 6/11/65

สำหรับผลมวยศึกมวยไทยพันธมิตร เป็นมวยที่ทำการแข่งขันกันในวันจันทร์ โดยการแข่งขันของคู่มวยทุกคู่ก็จบลงไปแล้ว และแฟนมวยหลายคนคงทราบผลกันไปแล้ว แต่เพื่อให้แฟนมวยได้อัปเดตผลมวยในเวทีนี้อีกครั้ง เราจึงนำเอาผลมวยในรายการดังกล่าว มาให้ได้ติดตามกันอีกหน เพื่อดูผลมวยย้อนหลังที่แข่งจบลงไปมีคู่ไหนเป็นผลอย่างไรบ้างนั่นเอง

สำหรับใครที่ชื่นชอบในกีฬาหมัดมวยสามารถเข้ามาติดตามโปรแกรมมวยพรุ่งนี้  และผลมวยย้อนหลัง ได้ที่นี่ ufalaliga เพราะเรามีโปรแกรมมวยที่ลงทำการแข่งขันมาอัปเดตให้ได้ติดตามอยู่เสมอ ส่วนจะเป็นคู่ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปเช็ค โปรแกรมมวยวันนี้ เพื่อดูการประกบคู่ได้เลย

ทั้งนี้ขอย้ำว่ามวยเป็นกีฬาที่ดูให้สนุกเชียร์ให้มันส์ และเพื่อเป็นการคงไว้ในกีฬาซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาติ ทางเว็บ Ufalaliga ของเราไม่ได้สนับสนุนให้มีการเดิมพันขันต่อใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้าอดใจไม่ได้จะลองติดปลายนวมเพื่อดูมวยให้เร้าใจมากยิ่งขึ้น สามารถเข้ามาเดิมพันได้ที่นี่  Lotto5M , Ufabet และ  Lottoup ได้เลยลุ้นมันส์ทำกำไรงามแน่นอน