ผลมวย 7/11/66 มวยมันส์สนั่นเมือง เวทีมวยนานาชาติรังสิต จ.ปทุมธานี

ผลมวย 7/11/66 ในศึกมวยมันส์สนั่นเมืองมาแล้ว แฟนมวยคนไหนที่เฝ้ารออยู่มาอัปเดตกันได้เลย เพราะเวลาพูดถึงมวย สิ่งหนึ่งที่ต้องทำก็คือการตามดูผลมวยย้อนหลังนี่เอง ซึ่งการทราบผลแพ้ชนะนี้นอกจากจะทำให้ทราบถึงบทสรุปของคู่ชกในรายการนั้นแล้ว ยังช่วยให้เราทราบถึงสถิติการชกของนักมวยด้วย

เพื่อที่ว่าหากนักมวยคนนี้กลับขึ้นสังเวียนอีกครั้ง เราจะได้ตัดสินใจถูกว่าจะเอาใจช่วยหรือไม่ และเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปมากกว่านี้ หลังจากมวยมันส์สนั่นเมืองได้แข่งขันจบลงไป เรา  ufalaliga จึงได้รวมเอาผลมวยทั้งหมดมาย้อนให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง ดังนี้

ผลมวย 7/11/66

ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง
เวทีมวยนานาชาติรังสิต จ.ปทุมธานี

  • เพชรสีดำ ศิษย์เจริญทรัพย์ แพ้คะแนน แสนซนเล็ก สิงห์ศรราม
  • เพชรสีแดง ศิษย์เจริญทรัพย์ แพ้คะแนน ขุนหาญ ไกรศิริระภพบ๊อกซิ่งยิมส์
  • เตียวหุย หนุ่ย93 แพ้คะแนน บรรลังค์เงิน อ.ยุทธชัย
  • เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง แพ้น็อกยก 2 เหนือเพชร ทีเด็ด99
  • พญาต่อ เพชรนาคา แพ้น็อกยก 4 เฮงเฮง อ.วันเชิด
  • ไกรฤทธิ์ ไกรศิริระภพบ๊อกซิ่งยิมส์ ชนะคะแนน ดาวเหนือ แสงทองค้าแก๊ส
  • ศรทนงค์ รถสวยจ่าเจตสายพริ้ว ชนะคะแนน โซระ บ้านแรมบ้า
  • คม คมกริชก่อสร้าง แพ้คะแนน เหนือพยัคฆ์ พุฒิประชาชื่น

สรุป ผลมวย 7/11/65

สำหรับผลมวยศึกมวยไทยพันธมิตร เป็นมวยที่ทำการแข่งขันกันในวันจันทร์ โดยการแข่งขันของคู่มวยทุกคู่ก็จบลงไปแล้ว และแฟนมวยหลายคนคงทราบผลกันไปแล้ว แต่เพื่อให้แฟนมวยได้อัปเดตผลมวยในเวทีนี้อีกครั้ง เราจึงนำเอาผลมวยในรายการดังกล่าว มาให้ได้ติดตามกันอีกหน เพื่อดูผลมวยย้อนหลังที่แข่งจบลงไปมีคู่ไหนเป็นผลอย่างไรบ้างนั่นเอง

สำหรับใครที่ชื่นชอบในกีฬาหมัดมวยสามารถเข้ามาติดตามโปรแกรมมวยพรุ่งนี้  และผลมวยย้อนหลัง ได้ที่นี่ ufalaliga เพราะเรามีโปรแกรมมวยที่ลงทำการแข่งขันมาอัปเดตให้ได้ติดตามอยู่เสมอ ส่วนจะเป็นคู่ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปเช็ค โปรแกรมมวยวันนี้ เพื่อดูการประกบคู่ได้เลย

ทั้งนี้ขอย้ำว่ามวยเป็นกีฬาที่ดูให้สนุกเชียร์ให้มันส์ และเพื่อเป็นการคงไว้ในกีฬาซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาติ ทางเว็บ Ufalaliga ของเราไม่ได้สนับสนุนให้มีการเดิมพันขันต่อใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้าอดใจไม่ได้จะลองติดปลายนวมเพื่อดูมวยให้เร้าใจมากยิ่งขึ้น สามารถเข้ามาเดิมพันได้ที่นี่  Lotto5M , Ufabet และ  Lottoup ได้เลยลุ้นมันส์ทำกำไรงามแน่นอน