โปรแกรมมวยวันนี้ รายการมวย 4 ธ.ค. 2566 ศึกเพชรยินดี

โปรแกรมมวยวันนี้ รายการมวยสด 4 ธ.ค. 2566 หากเป็นแฟนกีฬาสายลงทุนผ่านเว็บ Ufabet ไม่ใช่จะมีแค่กีฬาฟุตบอลเท่านั้น ที่เป็นชื่นชอบและผูกพันของคอกีฬาจากทั่วทุกมุมโลก ที่ต่างเฝ้ารอชมกันในทุกวัน เพราะยังมีกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่เป็นที่สนใจไม่แพ้กันซึ่งก็ฬาที่ว่านี้ก็คือ กีฬามวยไทย นั่นเอง ซึ่งเหตุที่ต้องยอมรับว่ามวยไทยเป็นกีฬาที่ผู้คนทั้งโลกให้ความสนใจ ก็เนื่องมาจากการที่ปัจจุบันเรามักจะพบเห็นชาวต่างชาติเข้ามาฝึกมวยไทย และเข้าชมการแข่งขันกีฬาชนิดนี้มากขึ้นนั่นเอง หากไม่บอกว่ามวยไทยเป็นกีฬาระดับโลกก็คงเป็นไปไม่ได้แล้ว

โดยมวยไทย ก็คือ ศิลปะการต่อในระยะประชิดชนิดหนึ่งที่ใช้ร่างกายเป็นอาวุธ  ไม่ว่าจะเป็นหมัด เข่า ศอก หน้าแข้ง และเท้า โดยรูปแบบของการต่อสู้สามารถใช้ส่วนต่าง ๆ ที่กล่าวมาประทะกับคู่ต่อสู้ได้ทั้งหมด ซึ่งต่างจากมวยสากลที่มีแค่การใช้หมัดในการสู้กันเท่านั้น และด้วยการที่ใช้ร่างกายเป็นอาวุธครั้งนี้ ก็ทำให้มีผู้คนสนใจกันมากขึ้น จนพัฒนามาเป็นกีฬามวยและมีการสอนมวยเพื่อใช้ในการป้องกันตัวในที่สุด ทั้งนี้นอกจากการรู้จักอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมาเป็นอาวุธแล้ว ลีลา จังหวะจะโคนในการเข้าทำของมวยไทยก็มีเสน่ห์น่าหลงไหล จนสามารถครองใจแฟนกีฬาสายต่อสู้ได้

เวทีมวย

และด้วยเหตุนี้เมื่อมี โปรแกรมมวย ที่ลงทำการแข่งขันเมื่อใด ก็มักมีผู้ชมให้ความสนใจและเฝ้าติดตามการแข่งขันมวยตามเวทีมวยต่าง ๆ กันแน่นขนัด เพื่อจะได้พิสูจน์ด้วยตาตัวเองกันสักครั้งว่า การต่อสู้ชนิดนี้มีความพิเศษและความมันส์ในทุกนาทีเพราะวินาทีเดียวก็สามารถตัดสินผลแพ้ชนะการแข่งขันได้ จะว่าไปไม่ใช่แค่การชมมวย ไม่ได้น่าสนใจแค่การนั่งชมติดขอบสนามเท่านั้น แต่การดูถ่ายทดสดมวยทางช่องทางต่าง ๆ ทั้ง มวยไทย 7 สี ที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ช่อง 7 HD ทุกบ่ายวันอาทิตย์, ศึกจ้าวมวยไทย ที่ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 3 ในช่วงเที่ยงของวันเสาร์ ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

กระนั้นการแข่งขันชกมวยไม่ได้มีให้ชมกันแค่วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น แต่มวยไทยกลับมีโปรแกรมมวยวันนี้ให้ได้ติดตามกันทุกวัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้คอหวยพลาดการติดตามกีฬาสุดมันส์รายการนี้เว็บ ufalaliga.com จึงได้รวมเอา โปรแกรมมวยวันนี้ ถ่ายทอดสด มาให้ได้ติดตามกัน ซึ่งในวันนี้ตรงกับมวยวันจันทร์ โดยมวยวันนี้ มีโปรแกรมมวย ที่น่าสนใจได้แก่  ศึกมวยไทยพันธมิตร เวทีมวยกองทัพอากาศ ส่วนจะมีนักมวยดังคนไหนที่มาประกบคู่ชกกันในวันนี้ ไปติดตามกันได้เลย

โปรแกรมมวยวันนี้

ศึกมวยไทยพันธมิตร เวทีมวยกองทัพอากาศ (ธูปะเตมีย์)
ถ่ายทอดสดทางช่อง JKN กด 18 เวลา 18.00 น.

  • สุดสาคร ป.เพชรไข่แก้ว 43kg. Vs คม พี.เค.แสนชัย 43 kg.
  • เพชรเมืองกัณฑ์ ช.ห้าพยัคฆ์ 104 Vs แซมซั่น สิงห์บัลลังก์ทอง 104
  • รักภูหลวง เดชเพชรสีทอง 102 Vs อิกคิวซัง ส.สละชีพ 102
  • เดชพิชัย นาวีอันดามัน 113 Vs เพชรพนม ส.สละชีพ 113
  • เพชรวีรชน เทิงเพชรสีทอง 37kg. Vs ทัพหน้า ยุทธการมวยไทย 37 kg.
  • พันโท พี.เค.แสนชัยฯ 41kg. Vs  แสนรัก ส.สุจิมาวิทย์ 41 kg.
  • โจโฉ บูมเด็กเซียน 43.5kg. Vs  นักสู้ บ้านแรมบ้า 44kg.
  • เพชรเมืองสิงห์ ใต้เพชรบุรี 38kg. Vs ยอดเพชรโท บูมเด็กเซียน 38.5kg.
  • จักรกริช ยุทธสุราษฏร์ 42.5kg. Vs เสือภูมิ ตี๋น้อยคชิน 42.5 kg.

สรุปโปรแกรมมวยวันนี้

สำหรับโปรแกรมมวยวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นมวยใหญ่มวยมันส์ทุกคู่ ว่าแล้วหากไม่มีกิจธุระที่ต้องทำด่วน หรืออยากหาความบันเทิงแบบเร้าใจไว้คลายเครียดหลังการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน การเปิดทีวีเพื่อ ดูมวยวันนี้ ก็สามารถช่วยให้ผ่อนคลายได้อีกทางเช่นกัน หรือถ้าอยากดูไปด้วยทำเงินไปด้วยก็ให้มาที่เว็บ ufalaliga และที่เว็บ Huaysuay ของเราได้

เพราะทั้งสองเว็บนอกจากจะมี เลขเด็ดงวดนี้ เช่น เลขวิ่งสายทหาร มาอัปเดตให้ติดตามแล้ว ยังเปิดให้แทงมวย ลงทุนจากกีฬาชนิดอยู่เช่นกัน แต่ช้าก่อนที่เรามาแนะนำเช่นนี้ไม่ใช่เพราะสนับสนุนให้เล่นการพนัน เพียงแต่ให้ใส่ไว้ติดปลายนวมเพื่อการดูมวยวันนี้จะสนุกเพิ่มขึ้นอีกเท่านั้น และก่อนที่จะไปสนุกและมีความสุขจากการดูมวยไทยที่จะลงทำศึกกันในวันนี้ เรามีเกร็ดเล็ก ๆ โปรแกรมมวย ถ่ายทอดสด และศึกมวยไทยรายการต่าง ๆ ตลอดทั้งสัปดาห์มาให้ได้ติดตามกัน ได้แก่

ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง, ศึกมวยไทย 7 สี, ศึก ONE ลุมพินี, ศึกมวยท่อน้ำไทย TKO เกียรติเพชร, ศึกจ้าวมวยไทย, มวยไทย ททบ.5, ศึกมวยไทย ส.สมหมาย , มวยไทยศึกคมชัดลึก, ศึกมวยจิตรเมืองนนท์, ศึกมวยดี 4 ภาค, ศึกมวยดีวิถีไทย ศึกมวยมันส์วันศุกร์   ซึ่งรายการเหล่านี้ก็จะตระเวนไปจัดตามเวทีมวยต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ เวทีมวยลุมพินี เวทีมวยราชดำเนิน เป็นต้น